• English
 • Tiếng Việt

 • Hotline:
  Ngoc Dung: 0911 3533 71 (Booking)
  Thi Ba: 0911 3533 72 (Booking)
  Thanh Huyen:0911 3533 70 (Booking)
  Thu Thuy: 0911 3533 75 (Banquet)
  Van Binh: 0911 3533 74 (Tour desk)

  Giới Thiệu

  Thành lập ngày 10/12/1999, Yasaka Saigon Nhatrang Resort Hotel & Spa là một trong những khách sạn Quốc tế 4 sao hàng đầu Việt Nam, liên doanh giữa Việt Nam và Nhật Bản.
  Từ lâu, Khách sạn Yasaka-Sài Gòn-Nha Trang đã ghi dấu trong lòng du khách trong nước và quốc tế như một Khách sạn của những kỷ lục và sự kiện với tiêu chuẩn quốc tế 4 sao - nằm ngay trên bờ biển của vịnh Nha Trang - một trong những vịnh đẹp nhất của thế giới. Với 201 phòng rộng rãi, thoáng mát; quý khách có thể tận hưởng gió biển, đón bình minh và ngắm hoàng hôn ngay tại ô cửa sổ phòng mình. Hệ thống nhà hàng đa dạng (Âu, Á, Sân vườn) có sức chứa cùng lúc trên 1000 khách, luôn đáp ứng các nhu cầu ẩm thực của quý khách. Phòng hội nghị với các trang thiết bị hiện đại, bãi đậu xe rộng rãi sẵn sàng phục vụ nhu cầu hội nghị, hội thảo trong và ngoài nước.
  Hiện nay, hòa nhập vào ngành du lịch đang phát triển sôi động, với các thị trường khách đa dạng đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên Thế giới, Ngoài những lợi thế trên, Khách sạn Yasaka Sài Gòn Nha Trang hân hạnh mang đến cho quý khách những trải nghiệm mới trong dịch vụ vui chơi giải trí
  Lên núi cao: Tham quan Khu Du Lịch Hòn Bà – Yersin - nơi Bác sĩ Alexandre Yersin đã sống, làm việc và có nhiều cống hiến vĩ đại cho nhân loại. Trải nghiệm khí hậu Châu Âu mát lạnh quanh năm trên Đỉnh Hòn Bà ở độ cao 1578m so với mực nước biển và thưởng thức ẩm thực cổ truyền.
  Khám phá đại dương: Lặn ngắm những rặng san hô kỳ thú và hệ thống sinh vật biển phong phú, cùng các hoạt động “Phượt” tại Khu cắm trại dã ngoại Gành Nhảy.
  Thưởng thức đặc sản địa phương tại nhà hàng Yasaka Seafood Cầu Mới trên Đầm Thủy Triều, nơi nổi tiếng với hải sản tươi ngon xưa nay.
  Và đặc biệt, trải nghiệm văn hóa Chợ đêm tại Yasaka 9 Market, lang thang dạo chợ và lựa chọn những món quà lưu niệm ý nghĩa dành cho người thân và bạn bè.
  Chắc chắn Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng và có những trải nghiệm khó quên khi được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp trong những ngày du lịch tại Nha Trang.
  Cảm ơn Quý khách vì đã lựa chọn Khách sạn Yasaka Sài Gòn Nha Trang là điểm dừng chân trong chuyến hành trình của mình.